Vài nét về KHÁNH TÂM


về khánh tâm

Với phương châm thân thiện “Mang sự an tâm đến mọi nhà”, Vi Tính Khánh Tâm luôn nỗ lực tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng, không ngừng cải tiến và phát triển hoạt động kinh doanh của mình, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ trước và sau bán hàng với chất lượng tốt nhất.

Tại Khánh Tâm Computers các sản phẩm luôn được kiểm tra kỹ lưỡng từ đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, trước khi đến tay người tiêu dùng. Vì vậy, quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Hơn nữa các sản phẩm đều được bảo hành, theo tiêu chuẩn chính hãng với chất lượng tốt nhất và nhanh chóng nhất nhằm đảm bảo các thiết bị hoạt động ổn định trong suốt thời gian sử dụng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí, nâng cao hiệu suất sử dụng.

Đặc biệt đến với Khánh Tâm Computers quý khách hàng còn nhận được dịch vụ hỗ trợ (vận chuyển hàngđổi trả hàngbảo hành…), tư vấn tốt nhất bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có chuyên môn sâu, am hiểu rộng về lĩnh vực CNTT. Đó chính là điểm mạnh mà Khánh Tâm Computers không ngừng xây dựng để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Mọi mắc mắc –  góp ý xin quý Khách liên hệ:

Công Ty TNHH Thương Mại – Dịch Vụ Tin Học Viễn Thông KHÁNH TÂM
Địa chỉ: 118/7 Đường số 8, P.11, Q.Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại / Fax: (028) 62.574.474 – Hotline: 0902 92 39 95
Mã số DN: 0314667877
Email: khanhtam.computers@gmail.com
Website: http://khanhtamcomputers.com

Trả lời qua Email: khanhtam.computers@gmail.com